Quay lại

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2023 - Hội nghị Kết nối nhà phân phối và nhập khẩu tại Thái Lan

Thời gian: 16/08/2023 - 20/08/2023

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2023” lần thứ 6 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long” được tổ chức tại Thái Lan năm nay, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp cùng Sở Công Thương và Central Retail Việt Nam tổ chức chương trình hỗ trợ doanh nghiệp Việt quảng bá, tìm kiếm cơ hội đẩy mạnh xuất khẩu hàng hóa, giới thiệu chất lượng cũng như tiềm năng của sản phẩm Việt đến người tiêu dùng, doanh nghiệp, nhà phân phối và nhập khẩu Thái Lan. Đặc biệt là các mặt hàng xuất khẩu thế mạnh của Việt Nam như: lương thực thực phẩm, thực phẩm chế biến, nông sản, gạo,... tại thị trường Thái Lan là một trong những thị trường mục tiêu và có sức mua lớn. Chương trình là cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận trực tiếp thị trường và các kênh phân phối của Thái Lan thông qua việc triển lãm hàng hóa, kết nối giao thương.

Tên chương trình: Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2023 với chủ đề “Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng Sông Cửu Long” – Hội nghị Kết nối nhà phân phối và nhập khẩu tại Thái Lan.

Thời gian:

  • Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2023: ngày 16 – 20/8/2023 (05 ngày).
  • Hội nghị Kết nối nhà phân phối và nhập khẩu tại Thái Lan: Từ 08 giờ 30 - 16 giờ 30, ngày 17/8/2023 (01 ngày).

Địa điểm: Trung tâm Thương mại Central World Plaza, Bangkok, Thái Lan.

Thành phần tham dự: Các doanh nghiệp, đơn vị có năng lực xuất khẩu, các tổ chức xúc tiến thương mại Tỉnh/Thành phố, các Hiệp hội ngành nghề,...

Yêu cầu tham gia: Sản phẩm trưng bày/giới thiệu là sản phẩm Việt Nam, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, có Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, GMP, HACCP, ISO9001, ISO22000, OCOP 4*-5*… tập trung vào các nhóm ngành hàng food và non-food sau: lương thực thực phẩm, dệt may, chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp, thủ công mỹ nghệ... (không bao gồm sản phẩm tươi/sống, phân bón, thuốc trừ sâu...).

Hỗ trợ: Ban Tổ chức hỗ trợ  100% các chi phí bao gồm:

  • Gian hàng chung của Thành phố Hồ Chí Minh trưng bày sản phẩm tiêu biểu, dự kiến bố trí từ 25 – 30 doanh nghiệp TP.HCM. (Tuy nhiên, do số lượng gian hàng có hạn nên BTC sẽ đóng hồ sơ sớm khi đã đủ số lượng doanh nghiệp đăng ký và đáp ứng yêu cầu).
  • Tổ chức Hội nghị kết nối với các nhà nhập khẩu/nhà phân phối tại Thái Lan (không hạn chế số lượng doanh nghiệp tham gia).
  • Mời các nhà mua hàng Thái Lan tham gia kết nối.
  • Các chương trình quảng bá tại tuần lễ triển lãm và hội thảo kết nối,...

* Doanh nghiệp tự chi trả các chi phí vận chuyển, ăn ở, khách sạn... (chi phí đăng ký nếu đi theo đoàn sẽ được báo sau).

Vì số lượng vị trí tham gia trưng bày có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho những doanh nghiệp đăng ký trước, rất mong Quý hội viên & Doanh nghiệp tham gia vui lòng đăng ký trước ngày 19/6/2023.

Link đăng ký tham dự: https://forms.gle/UPwTgE6SvWAUm9dq6

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Dịch vụ - ITPC

Địa chỉ: 51 đường Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chị Thanh Nguyệt (0917 518 744); Email: nguyetttt@itpc.gov.vn;

Chị Thái Bình (0988 260 788); Email: ptbinh.sct@tphcm.gov.vn;

Anh Minh Hùng (0989 835 779); Email: nmhung.sct@tphcm.gov.vn.