Quay lại

Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022

Thời gian: 15/11/2022 - 21/11/2022

Căn cứ Kế hoạch số 2321/KH-UBND ngày 08 tháng 7 năm 2022 của Ủy ban nhân dân Thành phố về việc tổ chức Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022;

Thực hiện các chương trình hợp tác của Thành ủy, Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh, thành phố trong cả nước. Phát huy vai trò trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh trong chuỗi kết nối thương mại, du lịch của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Nhằm tôn vinh sản phẩm làng nghề truyền thống nổi tiếng của Việt Nam, tôn vinh giá trị đặc sắc trong văn hóa ẩm thực Việt Nam hội tụ tại Thành phố Hồ Chí Minh; hưởng ứng Tháng khuyến mãi tập trung quốc gia 2022 của thành phố Hồ Chí Minh tạo thành chuỗi sự kiện quảng bá tổng thể về văn hóa và sản phẩm làng nghề của Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung đến người dân Thành phố, khách du lịch trong và ngoài nước, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) tổ chức “Lễ hội tinh hoa làng nghề và đặc sản Việt Nam lần 1 năm 2022”, với nội dung cụ thể như sau:

Thời gian: từ ngày 15 đến ngày 21 tháng 11 năm 2022 (Khai mạc: Thứ tư, ngày 15 tháng 11 năm 2022.)

Địa điểm: Khu B – Công viên 23/9, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp Việt Nam, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, hộ kinh doanh, làng nghề và các đơn vị (Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm Xúc tiến Thương mại/Khuyến công…) của các tỉnh, thành phố trong cả nước. Các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh có sản phẩm OCOP, sản phẩm chất lượng cao, sản phẩm đặc sản các vùng miền trong cả nước. Các đơn vị nhà hàng, khách sạn, đơn vị kinh doanh đặc sản nổi tiếng.

Nội dung:

  • Không gian triển lãm và trải nghiệm hoạt động làng nghề các vùng miền Việt Nam.
  • Không gian giao thương của doanh nghiệp TP.HCM và doanh nghiệp các tỉnh thành.
  • Không gian trải nghiệm đặc sản, ẩm thực vùng miền.
  • Các hoạt động sinh hoạt văn hóa cộng đồng và biểu diễn, văn hóa nghệ thuật được công nhận là di sản văn hóa của các vùng miền trên cả nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đơn vị thực hiện:

Phòng Xúc tiến Thương mại - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. HCM.

Chị Thanh Thảo: (+84) 909619127 (Call/Viber/Zalo) -thaohtt@itpc.gov.vn

Chị Anh Thư: (+84) 938148206 (Call/Viber/Zalo) -thuva@itpc.gov.vn

Website: http://itpc.hochiminhcity.gov.vn/— 10 Số bài trên trang
Hiển thị từ 1 - 10 trên tổng số 54.