Quay lại

ITPC làm việc với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng

Đại diện ITPC gồm có ông Nguyễn Hữu Tín - Giám đốc và trưởng các phòng - ban; phía Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng gồm có ông Lê Thanh Hạ - Giám đốc, ông Nguyễn Hữu Bình - Phó Giám đốc cùng đại diện các phòng - ban.

Mở đầu cuộc họp, ông Thanh Hạ bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu, nhiệt tình của Ban giám đốc ITPC. Trong buổi họp, ông Thanh Hạ nêu khái quát chức năng hoạt động của Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ công và các dịch vụ khác trong lĩnh vực khuyến công, tư vấn phát triển công nghiệp và xúc tiến thương mại cho các doanh nghiệp trong khu vực.

Đi sâu vào nội dung cuộc họp, cả hai bên ITPC và Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến Thương mại Đà Nẵng cùng nhất trí về việc thúc đẩy hỗ trợ cho doanh nghiệp, vì mục tiêu chung là giúp cộng đồng doanh nghiệp sớm lấy lại động lực phát triển sau dịch Covid-19. Ông Tín khẳng định, hiện tại mục tiêu của ITPC là tập trung hoạt động xúc tiến thương mại tại miền Trung và miền Bắc đất nước, trong đó xem Đà Nẵng như là một trong những địa điểm quan trọng.

Cuối buổi, cả hai bên đồng ý về việc lên kế hoạch hợp tác trong năm nay; cụ thể bao gồm các hoạt động như Ngày hội hàng hóa TP.HCM tại Đà Nẵng, Lễ hội hàng hóa tại TP.HCM có sự tham dự của doanh nghiệp Đà Nẵng và tổ chức các buổi tập huấn có sự tham gia của doanh nghiệp hai bên.