Quay lại

Hội nghị Tập huấn nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại và đầu tư với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số tăng cường hiệu quả công tác xúc tiến thương mại, đầu tư”

Thời gian: 22/12/2023 - 22/12/2023

"Chuyển đổi kép" - chuyển đổi số để chuyển đổi xanh là khái niệm được Liên minh châu Âu (EU) đề cập và là một xu hướng quan trọng trong tương lai. Đây cũng là một thách thức rất lớn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong thời gian tới.

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh (ITPC) phối hợp với các đơn vị tổ chức Chuỗi Hội nghị Tập huấn nâng cao kỹ năng xúc tiến thương mại và đầu tư với chủ đề “Ứng dụng chuyển đổi số tăng cường hiệu quả công tác xúc tiến thương mại, đầu tư”. Chương trình nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành phố thuộc các vùng có ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác phát triển kinh tế - xã hội với Thành phố Hồ Chí Minh học tập, trao đổi kinh nghiệm, cập nhật thông tin về lộ trình chuyển đố số, ứng dụng chuyển đối số phục vụ công tác xúc tiến thương mại và đầu tư, hướng đến phát triển xanh và bễn vững.

Thời gian: từ 08 giờ 00 - 11 giờ 30, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 12 năm 2023.

Địa điểm: Khách sạn tại Quận 1, TP.HCM.

Nội dung: Chi tiết chương trình dự kiến đính kèm.

Quý đơn vị quan tâm đến Chương trình xin vui lòng gửi Thông tin đăng ký tham dự trước 17 giờ 00 ngày 20/12/2023 (Thứ Tư).

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM.

Điện thoại: 0933 458 099 (Bích Trâm)

Email: trambb@itpc.gov.vn, huanluyenitpc@gmail.com

Website: www.itpc.hochiminhcity.gov.vn