Quay lại

Hệ thống “Đối thoại Doanh nghiệp - Chính quyền Thành phố”

Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh đại dịch Covid-19 qua trang thông tin điện tử của Hệ thống “Đối thoại Doanh nghiệp - Chính quyền Thành phố”: https://doithoaidn.hochiminhcity.gov.vn/.

Hệ thống Đối thoại được thành lập năm 2002 cùng với sự tham gia của các cơ quan quản lý Nhà nước. Với vai trò là Trưởng Ban Điều hành, ITPC được Thành phố giao nhiệm vụ là cầu nối giữa Doanh nghiệp với Sở, ban, ngành, nhằm kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và cập nhật các thông tin mới nhất giúp Doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả hơn.

Đối với doanh nghiệp đã là thành viên của Hệ thống Đối thoại: doanh nghiệp sẽ đặt câu hỏi và chọn cơ quan chức năng liên quan để giải đáp câu hỏi. Đối với doanh nghiệp chưa đăng ký là thành viên của Hệ thống Đối thoại: vui lòng thực hiện đăng ký theo hướng dẫn đính kèm để đặt câu hỏi đến các cơ quan liên quan.

Ban Điều hành Hệ thống “Đối thoại Doanh nghiệp - Chính quyền Thành phố” mong muốn luôn đồng hành cùng quý Hiệp hội và Doanh nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư (ITPC) - Tổ Đối thoại

Địa chỉ: số 51 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3910 1304; 0973 726 762 (A. Thành Tài)

Email: doithoai@itpc.gov.vn; taint@itpc.gov.vn

Website: https://doithoaidn.hochiminhcity.gov.vn