Quay lại

HCA Tektalk Series – Chuyên đề 4: “Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm”

Thời gian: 28/12/2021 - 28/12/2021

Hybrid workplace - mô hình làm việc hỗn hợp cho phép nhân viên kết hợp linh hoạt thời gian làm việc tại nhà và làm việc tại văn phòng, đây không phải là một khái niệm mới tuy nhiên đã dần trở nên phổ biến trong thời gian đại dịch Covid-19. Thực tế hiện nay nhiều tập đoàn, doanh nghiệp trên thế giới và tại Việt Nam vẫn áp dụng mô hình lai này kể cả khi dịch bệnh được kiểm soát do nhận thấy nhiều lợi ích do mô hình này mang lại về lâu dài như giúp tiết kiệm chi phí vận hành bộ máy, xây dựng tính ý thức tự giác của nhân viên khi việc quản lý dựa trên hiệu quả công việc chứ không tính bằng thời gian làm việc truyền thống.

Mặc dù phương pháp này có thể mang đến nhiều lợi ích tối ưu cho cả người sử dụng lao động và người lao động, nhưng mối lo ngại về rủi ro quản lý dữ liệu, thông tin cũng làm các doanh nghiệp chần chừ, chưa tự tin triển khai mạnh mẽ mô hình này. Vậy các doanh nghiệp Việt Nam có thể chuẩn bị gì để có thể linh hoạt triển khai hybrid workplace – mô hình làm việc của tương lai?

Hiểu được nhu cầu đó, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP.HCM (ITPC) phối hợp cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA), Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – Chi hội VNISA phía Nam, RICH SCIENCE, và các doanh nghiệp cung ứng giải pháp tổ chức hội thảo trực tuyến: HCA Tektalk Series – Chuyên đề 4: “Những rủi ro về dữ liệu, thông tin trong xu hướng môi trường làm việc hỗn hợp (hybrid workplace) và giải pháp để lãnh đạo doanh nghiệp an tâm”.

Thời gian: 9h Sáng thứ Ba, ngày 28/12/2021

Địa điểm: Hình thức trực tuyến

Đăng kí tham dự (miễn phí) thông qua link: https://tinyurl.com/dangkythamdutektalk

Sự kiện có các nội dung chính về: Xu hướng hybrid workplace và những rủi ro về dữ liệu, thông tin; Ngăn chặn rủi ro về an toàn thông tin; Ngăn chặn rủi ro về thất thoát dữ liệu; Ngăn chặn rủi ro bằng công nghệ tự động hóa. Các tham luận được trình bày từ các chuyên gia trong lĩnh vực bảo mật, an toàn thông tin, dữ liệu: Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam – Chi hội VNISA phía Nam, Công ty Cổ phần Dịch vụ Công nghệ Tin học HPT, Công ty McAfee Enterprise Việt Nam, Công ty UiPath và một số chuyên gia, khách mời khác.

Thông tin liên hệ:

Phòng Huấn luyện - ITPC

Địa chỉ: 51 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q,1, Tp.HCM

Điện thoại: (028) 3910 4730 (Linh Thy)

Email: huanluyen@itpc.gov.vn

Website: www.itpc.gov.vn

 

Văn phòng Hội Tin học TP.HCM

Ms. Châu: Email: chaucp@hca.org.vn – Mobile: 0931064882;

Ms. Trúc Vy:  Email: vynht@hca.org.vn – Mobile: 0776988049.